Anna Nguyen
Hoạt động cuối:
18/9/20
Tham gia:
16/9/20
Bài viết:
3
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Credit:
$101.52
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
1/8/85 (Age: 35)
Web:
Tỉnh/Thành:
Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
Kinh doanh

Chia sẻ trang này

Anna Nguyen

www.biotechvietnam.org, Nữ, 35, from Hồ Chí Minh

Cung cấp vi sinh xử lý nước thải, vi sinh xử lý môi trường, vi sinh nuôi trồng thủy sản, vi sinh nông nghiệp, hàng nhập khẩu công nghệ Mỹ 16/9/20

Anna Nguyen được nhìn thấy lần cuối:
18/9/20
  1. Anna Nguyen
   Anna Nguyen
   Cung cấp vi sinh xử lý nước thải, vi sinh xử lý môi trường, vi sinh nuôi trồng thủy sản, vi sinh nông nghiệp, hàng nhập khẩu công nghệ Mỹ
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  1/8/85 (Age: 35)
  Web:
  http://biotechvietnam.org/
  Tỉnh/Thành:
  Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  BIOTECH VIỆT NAM
  Tập đoàn BIOTECH VIỆT NAM (Công ty Cổ phần Công Nghệ Biotech Việt Nam) là đơn vị được mở rộng phát triển lên thành tập đoàn vào đầu năm 2016, từ tiền thân là Công ty CP Giải pháp môi trường Đại Việt.

  TẦM NHÌN:
  Trên cơ sở nền tảng vững chắc của tiền thân là Công Ty Đại Việt (được thành lập từ năm 2007), Biotech Việt Nam có khát vọng tiên phong trong ngành xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của thế giới. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững bên cạnh phát huy yếu tố con người và quan tâm đặc biệt đến môi trường sống, Biotech Việt Nam đặt tầm nhìn trong tương lai gần sẽ trở thành một tập đoàn hùng mạnh chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa dạng.

  SỨ MỆNH:
  Được khai sinh bằng tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết của Hội Đồng Quản Trị cũng như từng thành viên trong Công ty, Biotech Việt Nam đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm vi sinh mới nhất.

  Biotech Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền và đối tác tiếp thị thương mại độc quyền của các thương hiệu vi sinh nổi tiếng thế giới.

  - Ngành MÔI TRƯỜNG: đại diện của vi sinh xử lý nước thải/ xử lý môi trường Bioclean (S&E Microbiology USA)

  - Ngành NÔNG NGHIỆP: đại diện của vi sinh cung cấp dinh dưỡng S&E Microbiology - USA và bảo vệ thực vật Sharkti Biotech - Ấn Độ.

  - Ngành THỦY SẢN: đại diện của vi sinh nuôi trồng thủy sản công nghệ cao Aqua

  (S&E Microbiology USA)