Dịch vụ/Sửa chữa Mực in mã vạch và giấy decal in mã vạch những gì bạn cần tìm trong một nhà cung cấp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Xuanquang1931999, 6/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  909551002
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/1/20, 0 Trả lời, 78 Đọc
 1. Xuanquang1931999

  Xuanquang1931999 New Member

  Tham gia:
  8/8/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $507,360.57
  Mực in mã vạch và giấy decal in mã vạch những gì bạn cần tìm trong một nhà cung cấp
  Mực in mã vạch và giấy decal in mã vạch những gì bạn cần tìm trong một nhà cung cấp

  [​IMG]


  Nó không có gì bí mật: Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều lựa chọn khi xác định nhà cung cấp Giấy decal in mã vạch và mực in mã vạch truyền nhiệt. Tuy nhiên, bạn có thể đủ khả năng để đưa ra bất kỳ lựa chọn nào mà bạn cần để lựa chọn đúng. Rốt cuộc, có sự khác biệt lớn từ một công cụ chuyển đổi nhãn sang công cụ tiếp theo và những khác biệt đó có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

  Bất kể ngành nghề nào mà doanh nghiệp của bạn phục vụ - từ nhập kho, phân phối và hậu cần đến bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, chế biến thực phẩm và hơn thế nữa - mối quan hệ bạn thiết lập với nhà cung cấp decal in nhãn và ribbon in mã vạch truyền nhiệt của bạn phải có lợi cho doanh nghiệp của bạn không chỉ trong một hoặc hai khía cạnh, nhưng trong mọi khía cạnh. Tại BARCODE VTN, chúng tôi tin rằng các mối quan hệ thành công trong lĩnh vực này được xác định dựa trên bốn trụ cột:

  1) Giá:

  Bạn mua chủ yếu dựa trên giá, chúng tôi hiểu điều đó. Giá thúc đẩy quyết định mua cho nhiều người dùng cuối, vì vậy nhãn decal in tem truyền nhiệt và nhà cung cấp ribbon bạn chọn phải đảm bảo giá thấp nhất có thể trên nhãn truyền nhiệt. Với VTN chúng tôi là nhà lãnh đạo được công nhận về giá cả. Trên thực tế, bạn sẽ tiết kiệm 15-40 phần trăm cho chi tiêu nhãn nhiệt của mình so với chi phí hiện tại và tận hưởng giá cố định lâu nhất trong ngành trên tất cả các nhãn được bảo đảm. Làm sao? Chúng tôi tự sản xuất decal theo yêu cầu của khách hàng, không thông qua thương mại nên chúng tôi có thể cung cấp giá tốt nhất cho bạn. Cho dù đó là nhãn truyền nhiệt và ruy băng nhiệt hoặc nhãn nhiệt trực tiếp, VTN dẫn đầu về giá thấp.

  2) Chất lượng:

  Bạn có thể nghĩ rằng mua về chất lượng là một điều xa xỉ. Tuy nhiên, đối với người dùng cuối, việc mua nhãn nhiệt chất lượng là cần thiết. Bất kể yêu cầu là gì, bạn nên luôn luôn yêu cầu nhãn nhiệt trực tiếp chất lượng cao nhất từ thời gian nhà cung cấp của bạn. Là những người kỳ cựu trong ngành, chúng tôi đã nghe đủ những câu chuyện kinh dị để nói với sự tự tin rằng bất cứ điều gì thiếu chất lượng hàng đầu đều có thể chứng minh rất tốn kém cho bạn trong sự chậm trễ, trả lại thậm chí mất doanh nghiệp.

  3) Khả năng và năng lực:

  Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nhà cung cấp Giấy decal in nhãn mã vạch truyền nhiệt bạn chọn có khả năng và khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, bao gồm các kích cỡ tùy chỉnh hoặc không đều. Tại VTN, chúng tôi được trang bị để đáp ứng các yêu cầu hậu cần khó khăn nhất của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm kỹ thuật, quản lý nhãn nhiệt trực tiếp, hỗ trợ kỹ thuật máy in nhiệt, dịch vụ thiết kế nhãn nhiệt trực tiếp và dịch vụ thay thế đầu in nhiệt.

  4) Dịch vụ:

  Nhãn truyền nhiệt giá rẻ nào tốt nếu chúng bị bong tróc hoặc không tuân thủ đúng cách nếu chúng không phù hợp với bạn

Chia sẻ trang này